So sánh các bảng liệt kê

Kinh nghiệm mua nhà Nhà Bè để chọn được vị trí đẹp với giá rẻ nhất

Giá bán:
Diện tích: 50m2
Kinh nghiệm mua nhà Nhà Bè để chọn được vị trí đẹp với giá rẻ nhất

Chia sẻ những kinh nghiệm mua nhà Nhà Bè với các khách hàng hiện đang quan tâm đến thị trường bất động sản Nhà Bè, đã đi xem thực tế được nhiều lần hoặc tham khảo thông tin trên mạng sẽ bắt gặp rất nhiều tin đăng bán nhà, bán đất với giá cực rẻ nhưng khi đi xem thực tế thì với giá khác. Vậy làm sao để hạn chế vấn đề này và có được cái nhìn khách quan nhất trước khi xuống tiền đầu tư tại đây.

Thị trường mua bán nhà Nhà Bè luôn là một thị trường sôi động trong những năm quá, với mức giá tăng đều qua các năm, lợi thế của Nhà Bè là nằm tiếp giáp với quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có trục đường chính Huỳnh Tấn Phát nối quận 7, quận 4, quận 1 và đặt biệt được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Soài Rạp, kết nối Cần ờ Giờ qua phà Bình Khánh, đó là những lợi thế nhất định cho một vùng đất tiềm năng nhất hiện nay ở khu Nam Sài Gòn.

Khi mua nhà riêng Nhà Bè các khách hàng mà tôi đã tiếp xúc thực tế thường quan tâm đến thứ nhất là giá cả, thứ 2 là vị trí và tiêu chí thứ 3 là tính pháp lý của căn nhà mà họ quan tâm, nhà đã có sổ hồng riêng hay chưa, nhà có bị dính quy hoạch hay diện tích nhà và đất có được công nhận đủ trên sổ hay không. Đất là những thông tin cơ bản đầu tiên nhất với khách hàng lần đầu đi xem.

Tìm hiểu thông tin trên mạng và sàng lọc lại:
Trong thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại, điện thoại thông tin thì ai cũng có thể sở hữu, nên khi cần bạn có thể search tìm tham khảo giá các khu vục nhà tại Nhà Bè mà mình đang quan tâm, xem về giá, xem vị trí đất sơ bộ trên google maps, hoặc chính xác hơn bạn cũng có thể xem được thông tin quy hoạch vị trí đất thông qua trang thông tin quy hoạch nhà đất TPHCM.

mua bán nhà đất nhà bè

Với những thông tin bán nhà Nhà Bè được đăng trên mạng quý khách xem nếu đồng ý với mức giá các tin đăng đã xem, có thể sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp với môi giới tại thị trường Nhà Bè dẫn quý khách đi xem thực tế vài căn nhà tại một vài khu vực đế có thông tin khái quát nhất về giá cả, đường đi và các tiện ích xung quanh.

Khi mua nhà Nhà Bè với các căn nhà sổ chung hay thường gọi là nhà đồng sở hữu, quý khách nên biết là nhà Nhà Bè sổ chung thường có giá rất rẻ và khiến nhiều người bị thu hút. Có rất nhiều loại giấy tay khác nhau và về cơ bản thì việc mua bán những căn nhà như vậy vẫn có thể diễn ra bình thường, tuy nhiên người mua cần phải có một số kiến thức nhất định về luật Dân Sự để tránh những rủi ro, bất cập trong quá trình giao dịch.

Kinh nghiệm mua nhà Nhà Bè khi chọn vị trí:
Những đặc điểm địa lý, vị thế và môi trường xung quanh chính là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị căn nhà của bạn.

Nhà có gần đường lớn thuận tiện di chuyển hay không, nhà hẻm bao nhiêu mét, căn nhà bạn thích có bị đâm đường hay đâm hông nhà gì không, liền kề với chợ hoặc trung tâm thương mại là một lợi thế lớn.

Không nên mua những căn nhà gần các trụ cột điện cao áp hoặc những khu vực có đường dây điện thấp hay tháp đài truyền hình vì dễ gặp nguy hiểm về điện và sóng điện từ phát ra không tốt cho thần kinh, sức khỏe con người.

Tính pháp lý khi mua bán nhà Nhà Bè:
Khách hàng nên chọn mua những căn nhà đã có sổ hồng riêng, không bị vướng quy hoạch, diện tích đất và nhà được công nhân đủ trên sổ và nhớ xem kỹ sổ hồng và các thông tin ghi trên sổ, khi có thắc mắc hãy hỏi trực tiếp người môi giới để họ giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Các loại thuế phí khi giao dịch công chứng sang tên, thủ tục xin giấy phép xây dựng có khó hay không. Thường thì người môi giới sẽ giới thiệu để quý khách xin giấy phép xây dựng dễ dàng hơn.

Mong qua những kinh nghiệm mua nhà Nhà Bè khái quát trên, quý khách hàng sẽ có được một cái nhìn tổng quát nhất trước khi quyết định chọn cho mình một căn nhà vừa ưng ý vừa phù hợp với tài chính của mình.

Quý khách hàng cần thêm thông tin nhà Nhà Bè hãy gọi ngay:
Hotline: 08.15.16.17.78 gặp Minh Huế.
Email:nhabansaigon1701@gmail.com.

Bài viết liên quan

Giá bán: 2 tỷ 450 triệu
Diện tích: 40m2

Cần sang gấp nhà Nhà Bè hẻm 1982 diện tích 40m2 sổ hồng riêng

Cần sang gấp nhà Nhà Bè giá rẻ hẻm 1982 Huỳnh Tấn Phát, ngay cầu Phú Xuân....

Tiếp tục đọc
Giá bán: 3 tỷ 150 triệu
Diện tích: 54m2

Nhà mặt tiền đường số 83 Đào Tông Nguyên KP7 thị trấn Nhà Bè

Cần bán nhà mặt tiền hẻm số 83 đường Đào Tông Nguyên, bán nhà Nhà Bè...

Tiếp tục đọc
Giá bán: 2 tỷ 650 triệu
Diện tích: 52m2

Bán nhà thị trấn Nhà Bè hẻm 2020 Huỳnh Tấn Phát DT 52m2 giá rẻ

Tôi cần bán nhà Nhà Bè mặt tiền hẻm chính số 2020 Huỳnh Tấn Phát, ngay chợ...

Tiếp tục đọc
Call Now Button