So sánh các bảng liệt kê

Bán nhà Nhà Bè dưới 2 tỷ giá cập nhật mới nhất năm 2019

Giá bán:
Diện tích:

Cập nhật thông tin giá nhà đất Nhà Bè hiện nay để có những quyết định mua vào hoặc bán ra thích hợp nhất trong từng thời điểm, thị trường bất động sản Nhà Bè sau những thông tin sẽ được chuyển đổi lên thành Quận trong những năm đầu 2017 và kèm theo đó là những tín hiệu tốt của thị trường đã tạo lập một mặt bằng giá mới trong những năm 2017, 2018 và hiện nay 2019.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến phân khúc nhà ở vừa túi tiền trong khoảng từ 2 tỷ  trở lại thuộc khu vực Nhà Bè, xa trung tâm thị trấn Phú Xuân, mặt tiền đường rộng thuận tiện đi lại và kết nối với các khu vực khác càng tốt.

Huyện Nhà Bè với các xã gồm: Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè , Nhơn Đức , Phú Xuân , Phước Kiển,  Phước Lộc nên giá ở từng khu vực cũng khác nhau, với giá cao nhất vẫn dọc theo trục đường Huỳnh Tấn Phát và khu vực cầu Phú Xuân.

Khách hàng quan tâm có thể xem thêm:
   + Bán nhà Nhà Bè dưới 2 tỷ có hỗ trợ ngân hàng.
   + Nhà Nhà Bè giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ hẻm xe hơi

Bán nhà Nhà bè dưới 2 tỷ diện tích dao động trong khoảng từ 35m2 đến 45m2, tập trung đa phần là nhà cấp 4 (đã có sổ hồng riêng). Còn những căn nhà sau này được xây mới và khách hàng có thông tin những căn đó dưới 2 tỷ đa phần đều là nhà sổ chung (CCVB).

Đa số nhà Nhà Bè trong phân khúc này đều nằm mặt tiền hẻm, xe máy với đường rộng từ 1,5m đến 2m, những căn này sau khi mua về khách hàng chỉ cần sửa sơ lại và nâng cấp đồ nội thất là có thể vào ở ngay rất tốt.

Với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn kỳ vọng mang đến làn gió mới cho thị trường khu Nam Tp.HCM, trong đó có huyện Nhà Bè. Đặc điểm chung của BĐS khu Nam Sài Gòn (Nhà Bè, Bình Chánh, Q.7, Cần Giờ…) là quỹ đất trống còn tương đối lớn so với các khu vực phía Đông TP hay khu vực gần trung tâm.

Đây là điều kiện thuận lợi để nhiều tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước đổ bộ vào khu vực này. Đơn cử như tập đoàn GS (Hàn Quốc) có siêu dự án GS Metro City quy mô 349 ha tại Nhà Bè, trong đó các khu dân cư rộng trên 155 ha, với số vốn được nhà đầu tư công bố tại thời điểm đó khoảng 3.000 tỉ đồng, là 1 trong 3 khu đô thị lớn của thành phố. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7) và khu đô thị – cảng Hiệp Phước (Nhà Bè).

Khách hàng cần thêm thông tin nhà Nhà Bè dưới 2 tỷ hãy gọi ngay:
Hotline: 08.15.16.17.78 gặp Minh Huế (để đi xem trực tiếp).

Bài viết liên quan

Giá bán: 4 tỷ 350
Diện tích: 59m2

Bán nhà thị trấn Nhà Bè hẻm 1979 Huỳnh Tấn Phát sổ riêng giá rẻ

Cần tiền kinh doanh nên tôi có bán nhà Nhà Bè khu công chứng toàn cầu hẻm 1979,...

Tiếp tục đọc
ban nha nha be duoi 2 ty sổ riêng
Giá bán:
Diện tích: 40m2

Bán nhà Nhà Bè dưới 2 tỷ hẻm Huỳnh Tấn Phát DT 5×8 sổ riêng

HÀNG HOT: Cần bán nhà riêng Nhà Bè dưới 2 tỷ thuộc thị trấn sầm uất, nhà...

Tiếp tục đọc
nha nha be kho b gia re3
Giá bán: Liên hệ
Diện tích:

Bán nhà Nhà Bè kho B Huỳnh Tấn Phát DT 3×14 sổ riêng

Do cần tiền kinh doanh nên tôi cần bán nhà Nhà Bè giá rẻ thích hợp cho những...

Tiếp tục đọc
Call Now Button